關於我們        

พศ.2535

ก่อตั้ง“ร้านพรทิพย์” เป็น ครั้งแรกด้วยอาคาร 2คูหา เล็กๆ จำหน่ายผลิตภัณฑ์หมูแปรรูป

พศ.2552

เปลี่ยนชื่อเป็น “บริษัท พรทิพย์(ภูเก็ต) จำกัด” เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าพื้นเมือง อาหารทะเลแปรรูป และผลไม้แปรรูป

พศ.2556

ขยายตัวจาก บริษัท พรทิพย์(ภูเก็ต) จำกัด มาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม โดยใช้ชื่อ “โอต๊ะ” ภายใต้การบริหารจัดการโดย บริษัท พรทิพย์ พรีเมี่ยม จำกัด

 

พศ.2556

เปิดตัวผลิตภัณฑ์“น้ำทุเรียนชงพร้อมดื่มสำเร็จรูป” ในงาน Thaifex World Food of Asia 2014

พศ.2558

เปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ กว่า 10ตัวได้แก่ “ครีมเนื้อทุเรียน”ลูกอมกลิ่นผลไม้และเวเฟอร์สอดไส้ครีมกลิ่นผลไม้

พศ.2559

ได้รับรางวัลชนะเลิศ “7 Innovation Award 2016” จากผลิตภัณฑ์ “น้ำทุเรียนชงพร้อมดื่มสำเร็จรูป” และรางวัล “OTOP KBO CON2016” จากผลิตภัณฑ์ “ครีมเนื้อทุเรียน”

พศ.2560

มีผลิตภัณฑ์Innovation รวมกว่า 30รายการและกำลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2561นี้กว่า20รายการ

จุดเริ่มต้น..

เกิดจากความตั้งใจ ของคุณพรทิพย์ เปี่ยมวิวัตติกุล   เจ้าของกิจการ โชว์รูมของฝากพรทิพย์ (ภูเก็ต) ผู้ผลิต และจำหน่าย อาหารทะเลแปรรูป น้ำพริกกุ้งเสียบ และขนมพื้นเมืองภูเก็ต ซึ่งมีลูกค้า ที่เป็นนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และมีจำนวนมากขึ้นทุกๆปี  

..ดั้งนั้นจึงได้เห็นว่า กลุ่มผลิตภัณฑ์ผลไม้ไทยแปรรูป ได้รับความสนใจ และเป็นที่ต้องการมาก  โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ทุเรียนแปรรูปต่างๆ เช่นทุเรียนอบกรอบ ทุเรียนกวน ทุเรียนแผ่นทอด ทุเรียนอื่นๆมากมาย   จึงคิดว่าน่าจะ สร้างสรรค์ความแตกต่าง  ของทุเรียนแปรรูปต่างๆที่มีอยู่แล้ว ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ  โดยการส่งเสริม  และยกระดับผลิตภัณฑ์  ด้วยการสร้างอัตลักษณ์สินค้าของคนไทย ในตลาด Asian  และตลาดโลก  พร้อมทั้งต้องการช่วยเหลือเกษตรกรไทย  ลดปัญหาสินค้าเกษตรล้นตลาด  ..และต้องการ ตอบสนองความต้องการการบริโภค ของนักท่องเที่ยว ที่ชื่นชอบทุเรียน โดยเฉพาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีน  

..พร้อมกันนี้ สามารถสร้างความสะดวก ลดขั้นตอนความยุ่งยากในการบริโภคทุเรียน  และเป็นการแก้ปัญหาเรื่องการนำทุเรียน  เข้าไปยังสถานที่สาธารณะ เช่น โรงแรม สายการบิน ร้านอาหาร ฯลฯ ได้อีกด้วย

..ทำให้เกิดไอเดีย และคิดค้นนวัตกรรมการแปรรูปทุเรียน ในรูปแบบ "น้ำทุเรียนพร้อมชงดื่มสำเร็จรูป" ทันที

พัฒนาสู่..แบรนด์ โอต๊ะ

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม "น้ำทุเรียนพร้อมดื่มสำเร็จรูป"  ได้รับการวิจัย จากกรมการค้าระหว่างประเทศ โดยมี สำนักงานประสานงานชุดโครงการทุนพัฒนาแผนธุรกิจนวัตกรรม (IBPG) ในโครงการอินโนเวทีฟ เฮาส์ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) เป็นที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีการผลิต ซึ่งใช้เวลาถึง 8-9 เดือน ในการวิจัยขึ้นมา และเมื่อรสชาติ ลงตัวแล้ว ก็ได้ทำการ ผลิตขึ้นมาเป็นครั้งแรก ในปี 2012 ภายใต้ชื่อ "โอต๊ะ"  ด้วยการบริหารจัดการโดย บริษัท พรทิพย์ พรีเมี่ยม จำกัด

.. โอต๊ะ << Orta  โดยชื่อนี้ เป็นการนำชื่อเล่นของ คุณพรทิพย์ - คุณวิรวัฒน์  เปี่ยมวิวัตติกุล  CEOของบริษัทฯ มาตั้งชื่อแบรนด์นี้  ซึ่งมีความหมายที่ดี ..คือความสุขความยิ่งใหญ่ในแดนใต้  และได้จัดตั้งบริษัทใหม่ ภายใต้ชื่อ "พรทิพย์พรีเมี่ยม จำกัด"  

.. เพื่อมุ่งสู่การทำธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรม จากการพัฒนาผลไม้ไทย อาทิ ทุเรียน มังคุด มะม่วง มะพร้าว กล้วย เป็นต้น ในรูปแบบ Innovation Product โดยการนำการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ เข้ามาช่วย โดยเลือกใช้ผลไม้ไทย คัดพิเศษมาเป็นวัตถุดิบ  โดยยังคงรสชาติ และความหอม ของผลไม้นั้นๆ ให้ได้ความ Real มากที่สุด

..ในปัจจุบัน มีสินค้ารวมกว่า 30 รายการ ได้แก่สินค้าประเภท  เครื่องดื่มชงดื่มสำเร็จรูป ,กาแฟผสมผลไม้สำเร็จรูป ,ครีมเนื้อผลไม้ และเวเฟอร์สอดไส้เนื้อผลไม้ ฯลฯ  ซึ่งแต่ละประเภทผลิตภัณฑ์ จะมีรสชาติผลไม้ ให้เลือกกว่า 3-6 ชนิด

ไฮไลท์ของงานแสดงสินค้า..ระดับโลก

ในปี 2014  << โอต๊ะ มีโอกาสนำสินค้า ไปแสดงในงานแสดงสินค้านานาชาติ  THAIFEX -World of Food Asia 2014  ณ ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี ..โดยนำ ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม "น้ำทุเรียนพร้อมดื่มสำเร็จรูป" ไปเปิดตัวเป็นครั้งแรก  ซึ่งได้รับการตอบรับดีมาก  ทั้งกลุ่มลูกค้าทั่วไป และผู้ประกอบการ ต่างๆที่ติดต่อเข้ามา   

..ซึ่งเป็นผล ทำให้ "โอต๊ะ" พัฒนาปรับปรุงสูตร & รสชาติ ครั้งที่ 2 เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น และทำการขยายพื้นที่ผลิต ในโรงงานที่มีอยู่เดิม 

............................................................................................................

 

ในปี 2015  << โอต๊ะ เข้าร่วมงาน THAIFEX -World of Food Asia 2015 เป็นครั้งที่ 2 ..โดยการเพิ่มความหลากหลายของขนาดบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้ตอบโจทย์ของแต่ละกลุ่มผู้บริโภค และเพื่อหา order สำหรับการส่งออก เช่น  แบบแก้วสำหรับ Convenience Store < แบบกล่องสำหรับ ร้านของฝาก หรือ ห้างระดับพรีเมี่ยม < แบบ Family Pack  สำหรับตลาด Mass

..และได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ "ครีมเนื้อทุเรียน" โดยต่อยอด จากผลิตภัณฑ์ "น้ำทุเรียนพร้อมดื่มสำเร็จรูป"  มาพัฒนามาเป็น ครีมเนื้อทุเรียน  ในรูปแบบ Nutella  เมืองไทย สำหรับทาขนมปัง หรือแครกเกอร์ ..เพื่อตอบโจทย์คนรักการทานทุเรียน อย่างแท้จริง 

..ส่งผลให้ "โอต๊ะ" เป็นที่รู้จัก และจดจำของกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวจากสิงคโปร์ มาเลเซีย จีน ฮ่องกง ไต้หวัน รวมถึงคนไทยที่ชื่นชอบทุเรียน โดยยอดขายพุ่งถึง 300% ..พร้อมทั้งได้รับการติดต่อจากกลุ่มผู้ค้า - ผู้นำเข้า หลายราย จากประเทศจีน  ,สิงคโปร์ ,ฮ่องกง และมาเลเซีย ให้เป็นตัวแทน ส่งออกในแต่ละประเทศอีกด้วย

............................................................................................................

ในปี 2016  << โอต๊ะ ยังมุ่งมั่น พัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรม อย่างต่อเนื่อง  ซึ่งในปีนี้ ได้ออกงาน THAIFEX -World of Food Asia 2016  ด้วยพื้นที่เต็มถึง 4 บูท ..และได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ อีกตัวคือ "กาแฟทุเรียนสำเร็จรูป" จากกาแฟอาราบิก้าแท้  พร้อมด้วย "เวเฟอร์สอดไส้ครีมเนื้อทุเรียน-มังคุด-มะม่วง" มาสร้างสีสันในงาน อีกด้วย  

..ด้วยกระแสการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า อย่างต่อเนื่อง  ทางรายการทีวี ต่างๆ ได้เข้ามาสัมภาษณ์ และนำเสนอบูทโอต๊ะ กันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งนำผลิตภัณฑ์ ORTA ไปโชว์ในรายการอีกด้วย  อาทิ รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง3 ,รายการ SMEs ชี้ช่องรวย ทางช่องทรูวิชั่นส์ 49 และรายการ SME SPRING BOARD" ทางTRUE VISION เป็นต้น

..ในปีนี้เอง  จึงมีการส่งออก ไปยังประเทศในอาเซียน  รวมทั้งประเทศจีน  ,สิงคโปร์ ,ฮ่องกง ,เกาหลี  และญี่ปุ่น  และมีแพลน ที่จะส่งออกไปยังกลุ่มประเทศตะวันออกกลาง อีกด้วย

............................................................................................................

ล่าสุด ปี 2017 <<  กับงาน THAIFEX -World of Food Asia 2017  "โอต๊ะ" ได้ยอกทัพผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ไปโชว์ในงาน กว่า 20 รายการ อาทิ กาแฟกล้วย ,กาแฟสับปะรดภูเก็ต ,กาแฟมะม่วง ,กาแฟมะพร้าว ,น้ำกล้วยพร้อมดื่ม ,น้ำมะม่วงพร้อมดื่ม และไฮไลท์ Innovation Product มากมาย รวมกว่า 30 รายการ 

..สำหรับแนวโน้ม ทางการตลาดถือว่าอยู่ในระดับที่ดี และมีอัตรการเติบโตอย่างต่อเนื่อง  

ผู้นำ..ด้านผลิตภัณฑ์ Innovation

จากการมุ่งมั่น พัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรม อย่างต่อเนื่อง ..ส่งผลให้ "โอต๊ะ" ได้รับรางวัลชนะเลิศ ในระดับประเทศ ในปี 2016 ถึง 2 รางวัล  
..ทำให้ "โอต๊ะ" ก้าวสู่..การผู้นำด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมของไทย ได้สำเร็จ

- รางวัลชนะเลิศ "สุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2016" ด้านเศรษฐกิจ กับผลิตภัณฑ์ "น้ำทุเรียนพร้อมดื่มสำเร็จรูป" ..ในงาน Thailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย" จัดขึ้นโดย 11 องค์กรสำคัญ ของประเทศ  เพื่อคัดเลิอกสินค้า และบริการของ SMEs ที่มีการพัฒนาองค์ความรู้ และคิดค้นนวัตกรรม ทำให้เกิดการต่อยอด สร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ และบริการ หรือรูปแบบการดำเนินธุรกิจใหม่ๆ ที่ก่อให้เกิดคุณค่า และมูลค่าที่สูงขึ้น

- รางวัลชนะเลิศ "OTOP  KBO CONTEST 2016" กับผลิตภัณฑ์ "ครีมเนื้อทุเรียน" ซึ่งเป็นการประกวด การเผยแพร่ผลงาน เครื่อข่ายองค์ความรู้ (Knowledge - based OTOP : KBO) จัดขึ้นโดยกรมพัฒนาชุมชน เพื่อคัดเลือกสินค้า ที่มีการพัฒนา ต่อยอดผลิตภัณฑ์ OTOP ให้มีความโดดเด่น มีคุณภาพมาตรฐาน พร้อมที่จะจำหน่ายในตลาดภายใน และภายนอกประเทศได้  และผลิตภัณฑ์นั้น ยังคงรักษาไว้ซึ่งเอกลักษณ์ และอัตลักษณ์  ของชุมชนอย่างเด่นชัด

 

โอต๊ะ แบรนด์ไทย..สู่ตลาดโลก

สำหรับตลาดผลไม้แปรรูป..ของไทย ในประเทศจีน และกลุ่มอาเซียนนั้น  มี แนวโน้มการตลาดถือว่าอยู่ในระดับที่ดี   และมี การเติบโตอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งคาดว่าในอนาคต..จะมีการขยายตัวได้อย่างมหาศาลในพลเมืองอาเซียน และพลเมืองจีน    โดยบริษัทฯ ..มีข้อมูลการวิจัยชัดเจนว่า กลุ่มผู้บริโภคที่เป็นคนเอเชียนั้น นิยมผลิตภัณฑ์ผลไม้ไทย เช่น ทุเรียน มังคุด  มะม่วง ฯลฯ  ดังนั้น..เราจึงเน้น ทำการตลาดส่งเสริมยอดขายสร้างรายได้ให้บริษัทฯ  จากการแปรรูปผลิตภัณฑ์ จากผลไม้ ไทย  ซึ่งมีความต้องการสูง  ของผู้บริโภคตลาดอาเซียน และตลาดจีน  และคาดว่า..จะเติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้  
โดยเริ่มจาก..การกระจายสู่ตลาดอาเซียน และตลาดจีน   ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ได้วิเคราะห์การตลาด  และจัดทำ “โปรดักต์แพลน”  ให้ครอบคลุมทุกเป้าหมาย 

..ปัจจุบัน  “โอต๊ะ”  ได้ส่งออก ไปยังประเทศจีน   สิงคโปร์   มาเลเซีย   ฮ่องกง   ญี่ปุ่น  เกาหลีใต้ และเวียดนาม  นอกจากนี้  ยังมีแพลนจะทำตลาดส่งออกไปยัง  ตะวันออกกลาง อีกด้วย ..ทั้งนี้  เนื่องจากผู้บริ โภคกลุ่มอาหรับ เป็นตลาดที่มีการเติบโต และ มีความต้องการผลิตภัณฑ์จากผลไม้ไทย  โดยเฉพาะผลไม้อบแห้งสูง

..ในอนาคต  คาดว่า.. “โอต๊ะ”  จะได้ส่งออกสู่ตลาดโลก..

แนวทางการขยายช่องทางจำหน่าย.. จะเน้นการร่วมลงทุนในลักษณะของแฟรนไชส์  ในรูปแบบของรถเข็น ร้านค้าขนาดเล็กและร้านค้าขนาดย่อม ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ทุเรียนแบบครบวงจร ขั้นต่ำ 1 แสนบาท สามารถคืนทุนภายใน 6 เดือน ขณะนี้อยู่ระหว่างศึกษารายละเอียด คาดว่าจะเห็นรายละเอียดภายในไตรมาสสุดท้ายปีนี้

โดยกลยุทธ์ดังกล่าว..จะช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็ว  โดยอาศัยเครือข่ายในรูปแบบของแฟรนไชส์ เข้ามาลดความเสี่ยง ประหยัดเวลาและเงิน แทนที่จะต้องลงทุนเองทั้งหมด ในการขยายช่องทางจำหน่ายให้ครอบคลุมทุกพื้นที่  จึงถือเป็นเส้นทางลัดที่จะกระจายสินค้าเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว

 

บริษัท พรทิพย์ พรีเมี่ยม จำกัด

"โอต๊ะ" .. ก่อตั้งขึ้นครั้งแรก ในปี 2012 ภายใต้การบริหารจัดการของ บริษัท พรทิพย์ พรีเมี่ยม จำกัด                                        ..บริหารงานโดย คุณพรทิพย์- คุณวิรวัฒน์  เปี่ยมวิวัตติกุล  เพื่อผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์นวัตกรรม จากผลไม้ไทย

..บริษัท พรทิพย์ พรีเมี่ยม จำกัด  ขยายตัวมาจาก บริษัท พรทิพย์ (ภูเก็ต) จำกัด  ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่าย ของฝากพื้นเมืองภูเก็ต และอาหารทะเลแปรรูป ที่มีประสบการณ์กว่า 25 ปี ..  

.....................................................................................................................................

จุดเริ่มต้น..จากความนิยมในสินค้ากลุ่มทุเรียนแปรรูปที่มียอดขายสูง จึงเกิดการพัฒนารูปแบบของการบริโภคทุเรียน ในรูปแบบชนิดผงสำหรับชงน้ำดื่ม  ที่ใช้ทุเรียนหมอนทองคัดพิเศษเป็นวัตถุดิบ พัฒนาให้เป็นรูปแบบผงสำหรับชงดื่ม โดยยังคงความหอมและรสชาติอร่อย หวาน มันของทุเรียน ไม่มีคลอเรสเตอรอล รับประทานง่าย สามารถสร้างความหลากหลายในการบริโภค ได้แก่ ชงดื่มร้อน ดื่มเย็น ใช้เป็นน้ำราดข้าวเหนียวทุเรียน หรือทำเป็นน้ำแข็งไสได้ แก้ปัญหาความไม่สะดวกในการรับประทานทุเรียนสด และเป็นที่นิยมสำหรับซื้อเป็นของฝากของลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยวผู้ชื่นชอบทุเรียน

..ต่อมา ก็เริ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ ผลไม้ไทยอื่นๆ อาทิ ทุเรียน มะพร้าว มะม่วง มังคุด เป็นต้น  โดยเลือกใช้ผลไม้ไทย จากคนไทย คัดพิเศษเป็นวัตถุดิบหลัก ..มาพัฒนาให้เป็น "ผลิตภัณฑ์นวัตกรรม" รูปแบบต่างๆมากขึ้น เช่น ผงสำหรับชงดื่ม เพิ่มเนื้อผลไม้  ,ครีมเนื้อผลไม้ ,กาแฟผลไม้ไทย  และช็อกโกแลตรสผลไม้ไทยเคลือบเมล็ดกาแฟ เป็นต้น 

..ในการวิจัยผลิตภัณฑ์ทาง "โอต๊ะ" ได้ร่วมกับกรมการค้าระหว่างประเทศ โดยมี สำนักงานประสานงานชุดโครงการทุนพัฒนาแผนธุรกิจนวัตกรรม (IBPG) ในโครงการอินโนเวทีฟ เฮาส์ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) เป็นที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีการผลิต ซึ่งในแต่ละปี คาดว่าจะมีผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ใหม่ๆเกิดขึ้น กว่า 3-5 รายการ

ทั้งนี้..เพื่อสนับสนุนเกษตรกรชาวสวนผลไม้ของไทย มีตลาดรองรับตลอดทุกปี ป้องกันการล้นของตลาดได้

.....................................................................................................................................

"โอต๊ะ"  ได้นำผลิตภัณฑ์นวัตกรรม "น้ำทุเรียนพร้อมดื่มสำเร็จรูป" ไปเปิดตัวเป็นครั้งแรก ในงานแสดงสินค้านานาชาติ  THAIFEX -World of Food Asia 2014  ณ ศูนย์แสดงสินค้า และการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี  ..ซึ่งได้รับการตอบรับดีมาก  จากกลุ่มลูกค้าทั่วไป และผู้ประกอบการ ต่างๆที่ติดต่อเข้ามา   

..ซึ่งเป็นผล ทำให้ "โอต๊ะ" มุ่งมั่นพัฒนาปรับปรุงสูตร & รสชาติ  พร้อมทั้งพิ่มความหลากหลายของขนาดบรรจุภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์ ของผู้บริโภคในแต่ละกลุ่ม และสำหรับการส่งออก  ทั้งนี้.. "โอต๊ะ" ได้นำผลิตภัณฑ์นวัตกรรม ใหม่ๆ  ไปจัดแสดงในงานระดับนานาชาติ THAIFEX -World of Food Asia ติดต่อกันเรื่อยมา ทุกๆปี จนถึงปัจจุบัน

..นอกจากนี้ ยังออกบูทแสดงสินค้า ในงานระดับประเทศมากมาย อาทิ งาน Thailand Food Innovation forum , งาน Southern Innovation ,งาน บุฟเฟ่ทุเรียน ของสำนักงานพาณิชย์จังหวัดภูเก็ต ฯลฯ

.....................................................................................................................................

..สำหรับตลาดผลไม้แปรรูป..ของไทย  ในประเทศจีน และกลุ่มอาเซียนนั้น  มี แนวโน้มการตลาดถือว่าอยู่ในระดับที่ดี   และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง  ซึ่งคาดว่าในอนาคต..จะมีการขยายตัวได้อย่างมหาศาลในตลาดอาเซียน และตลาดจีน  ดังนั้น..เราจึงเน้น ทำการตลาดส่งเสริมยอดขายสร้างรายได้ให้บริษัทฯ  จากการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรม จากผลไม้ ไทย  ซึ่งมีความต้องการสูง  ของผู้บริโภค และคาดว่า..จะเติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ 

ปัจจุบัน  “โอต๊ะ”  ได้ส่งออก ไปยังประเทศจีน   สิงคโปร์   มาเลเซีย   ฮ่องกง   ญี่ปุ่น  เกาหลีใต้ และเวียดนาม  นอกจากนี้  ยังมีแพลนจะทำตลาดส่งออกไปยัง  ตะวันออกกลาง อีกด้วย ..ทั้งนี้  เนื่องจากผู้บริ โภคกลุ่มอาหรับ เป็นตลาดที่มีการเติบโต และ มีความต้องการผลิตภัณฑ์จากผลไม้ไทย  โดยเฉพาะผลไม้อบแห้งสูง ...ซึ่งคาดว่า ในอนาคต.. “โอต๊ะ”  จะเป็นแบรนด์ชั้นนำ ในการส่งสินค้าออกสู่ตลาดโลก...

.....................................................................................................................................

"โอต๊ะ" ก้าวสู่..การผู้นำด้านผลิตภัณฑ์นวัตกรรมของไทย ได้สำเร็จ ..จากการมุ่งมั่น พัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรม  โดยสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ ในระดับประเทศ ในปี 2016 ได้ถึง 2 รางวัล  

- รางวัลชนะเลิศ "สุดยอดนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2016" ด้านเศรษฐกิจ กับผลิตภัณฑ์ "น้ำทุเรียนพร้อมดื่มสำเร็จรูป"

- รางวัลชนะเลิศ "OTOP  KBO CONTEST 2016" กับผลิตภัณฑ์ "ครีมเนื้อทุเรียน" 

......................................................................................................................................

..เป้าหมาย :: เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ Innovation ของไทย ..โดยมุ่งมั่น เป็นผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ "นวัตกรรมจากผลไม้ไทย" ด้วยมาตรฐานสากล ..เพื่อให้คนไทย และคนทั่วโลก ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการทาน "ผลไม้ไทย" อย่างแท้จริง

 

 

.............................................................................................. ช่องทางจัดจำหน่าย ......................................................................................................

โชว์รูมของฝากพรทิพย์(ภูเก็ต) ..จ.ภูเก็ต

ห้างสรรพสินค้า Show DC ชั้น4  ..กทม.